Chương trình hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập

Ngày đăng 10/30/2010 10:14:34 PM trong Thị Trường CNTT

Từ ngày 15/07/2009, HanoiCTT ra mắt Chương trình “Hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập HaNoiCTT” với nhiều ưu đãi cho các học viên đã và đang học tại HanoiCTT và các bạn trẻ yêu thích CNTT. 

Học viện HanoiCTT được thành lập năm 2001, là đơn vị nghiên cứu,tư vấn, đào tạo, chuyển giao công nghệ , cung cấp các giải pháp đào tạo CNTT . Hiện nay HanoiCTT là học viện duy nhất triển khai mô hình đào tạo toàn diện chuyên sâu về CNTT với nhiều độ khác nhau: từ đào tạo kỹ năng công nghệ thông tin cơ bản, đến đào tạo chuyên gia công nghệ thông tin, và đặc biệt là các khoá đào tạo CNTT dành cho các nhà Quản lý , các Giám đốc Công nghệ thông tin (CIO), Chính phủ điện tử( E Government)… 

Sau gần 10 năm hoạt động, DTT-HanoiCTT đã đào tạo hơn 9000 lượt Học viên và tư vấn, cung cấp các giải pháp đào tạo cho hơn 500 doanh nghiệp bao gồm các cơ quan chính phủ, các công ty trong nước và các công ty nước ngoài tại Việt nam. Nhiều học viên sau khi tốt nghiệp hiện giữ các vai trò quan trọng về CNTT trong các tổ chức. 

Là đơn vị tiên phong trong việc triển khai, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT hàng đầu cho thị trường đào tạo CNTT Việt Nam. Khởi đầu với vai trò Học viện mạng Cisco Systems đầu tiên tại Hà Nội - Tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ Mạng. Hiện nay, HanoiCTT đang là đối tác triển khai đào tạo của: IBM, Microsoft, Oracle, Redhat, Học viện NIIT, Carnegie Mellon University, KDI Asia,… 

Một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ của Chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập và phát triển là những ưu đãi cho học viên từ ngày 15 tháng 7 đến 15 tháng 9/2009:

  • Mỗi học viên sẽ được nhận 01 áo thun thời trang khi đăng ký học
  • Hướng mức giá mới giảm từ 20% - 30% cho các khóa học CCNA, MCSA.
  • Hưởng ưu đãi 15% học phí các khóa về Bảo mật dành cho các học viên đã và đang học tại HanoiCTT
  • Từ đầu tháng 7, HanoiCTT cũng triển khai các chương trình đào tạo chuyên sâu về bảo mật, được cập nhật theo phiên bản mới nhất hiện nay bao gồm các khóa: Security+ của CompTIA và SCNP - Security Certified Network Professional của SCP.
  • Chứng chỉ Security+ của CompTIA là chứng chỉ nền tảng giúp học viên khẳng định các kỹ năng liên quan đến bảo mật dịch vụ mạng, thiết bị mạng và lưu lượng mạng. Trong khóa học này, học viên sẽ được cung cấp kiến thức và kinh nghiệm làm việc với phần cứng, hệ điều hành và hệ thống mạng cần thiết để thực thi các dịch vụ bảo mật trong bất kỳ loại hình mạng máy tính nào.
  • Chứng chỉ SCNP là chứng chỉ hàng đầu về bảo mật của tổ chức SCP (Security Certified Program) . Hệ thống chứng chỉ bảo mật của SCP giúp người học nâng cao kiến thức về lĩnh vực bảo mật bao gồm các vấn đề có liên quan tới mã hóa, bảo mật Linux servers, bảo mật Window Server 2003, các kĩ thuật hacking, các chính sách bảo mật v.v... Khóa học sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức nâng cao trong lĩnh vực bảo mật cũng như những kĩ năng thực hành thực tế cần thiết có liên quan những vấn đề bảo mật cho hệ thống mạng doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết về Chương trình có thể tìm thấy tại: 

Học viện CNTT HanoiCTT
Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Tái Bảo hiểm Quốc gia, 141 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà nội
Tel: 04 3942 2727 - Fax: 04 3 942 2729 - Email: contact@hanoictt.com
Website: www.hanoictt.com

Thông tin về HanoiCTT 

Thành lập vào tháng 10 năm 2001, HanoiCTT là đơn vị nghiên cứu, huấn luyện, đào tạo và chuyển giao công nghệ thông tin cho các tổ chức, đơn vị trong nước. Hiện nay HanoiCTT là học viện duy nhất triển khai mô hình đào tạo toàn diện với các chương trình đào tạo chuyên gia công nghệ thông tin bao gồm: Chuyên gia Bảo mật cấp cao Juniper Networks, Chuyên gia CCNA (Cisco Certified Network Associate) và CCNP (Cisco Certified Network Professional), chuyên gia cơ sở dữ liệu Oracle, chuyên gia phần mềm và chuyên gia mạng NIIT. Đồng thời HanoiCTT triển khai Trung tâm thi quốc tế Prometric tại Việt nam (Authorised Prometric Testing Center) và VUE, chuyên tổ chức các kỳ thi lấy chứng chỉ Quốc tế về công nghệ thông tin.