Facebook tổng hợp status và ảnh được like nhiều

Ngày đăng 1/5/2013 4:53:33 PM trong Thị Trường CNTT

Hai ứng dụng mới "My Top 3 Liked Statuses" và "My Top Photos" giúp bạn điểm lại những status và những bức ảnh được "like" nhiều nhất trong năm qua.

Facebook giúp bạn tổng kết những status và ảnh được like nhiều nhất

Những ngày gần đây, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những hình ảnh của hai ứng dụng mới tràn ngập trên Facebook là "My Top 3 Liked Statuses""My Top Photos". Hai ứng dụng này đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng và hầu như ai cũng bấm vào dùng thử để nhìn lại những status và những bức ảnh nổi bật, được nhiều bạn bè yêu thích trong suốt một năm qua.

Đúng như tên gọi của ứng dụng, "My Top 3 Liked Statuses" sẽ điểm lại 3 status của bạn nhận được nhiều "like" nhất. Dưới mỗi status đều ghi lại số lượng "like" cùng với ngày tháng bạn đăng tải nội dung đó.

Trong khi đó, "My Top Photos" lại giúp bạn nhìn lại 6 bức ảnh đẹp và ý nghĩa của năm 2012 được bạn bè "like" nhiệt tình. Ứng dụng sắp xếp thứ hạng từ 1 đến 6 theo thứ tự số lượng "like" giảm dần.

Facebook giúp bạn tổng kết những status và ảnh được like nhiều nhất

Hai ứng dụng thú vị này không chỉ giúp bạn ghi nhớ những khoảnh khắc, những sự kiện đáng nhớ trong năm 2012 mà có khi còn nhắc bạn nhớ về những câu nói, những hình ảnh giản dị mà có thể bạn đã lỡ lãng quên.


Theo QuanTriMang