Nhà mạng Sprint sắp ra mắt gói trả trước riêng

Ngày đăng 1/5/2013 4:53:32 PM trong Thị Trường CNTT

Sprint, nhà mạng lớn thứ ba của Mỹ được cho là đang chuẩn bị để ra mắt mô hình gói dịch vụ viễn thông trả trước của riêng họ, cũng như bán điện thoại loại không ràng buộc hợp đồng cho khách hàng.

Hiện nay, người tiêu dùng Mỹ khi lựa chọn mô hình phí dịch vụ di động trả trước từ nhà mạng Sprint thì họ có thể chọn các gói “không hợp đồng” từ hai công ty con trực thuộc Sprint là Boost Mobile và Virgin Mobile. Ngoài ra, Sprint cũng cung cấp gói dịch vụ chuyển vùng không giới hạn có chi phí 19 USD mỗi tháng nhờ mối liên kết với hãng Republic Wireless.

Nhà mạng Sprint chuẩn bị ra mắt gói trả trước riêng

Tuy nhiên, không hài lòng với việc cung cấp gói trả trước qua công ty con nên nhà mạng lớn thứ ba của Mỹ đã quyết định ra mắt gói dịch vụ viễn thông riêng.

Theo những tài liệu nội bộ của Sprint mà trang tin AndroidPolice có được thì Sprint sẽ tung ra mô hình trên từ ngày 25/1 tới với mức phí 70 USD để dùng không giới hạn thoại, tin nhắn văn bản và lướt web.

Dù vậy, trước mắt mô hình mới sẽ không dành cho nhiều mẫu smartphone mà Sprint phân phối. Mô hình này cũng chỉ tương thích với hai thiết bị 3G hiện nay là LG Optimus Elite và Samsung Victory.


Theo QuanTriMang