Q-mobile S11 - smartphone Android 2 sim

Ngày đăng 7/4/2012 3:11:09 PM trong Thị Trường CNTT

Q-mobile S11 là chiếc điện thoại thông minh có tính năng mạnh mẽ nhưng mức giá khá "mềm", dưới 2 triệu đồng, tạo cơ hội tiếp cận, trải nghiệm smartphone Android cho mọi đối tượng người dùng.

Hệ điều hành Android thông minh

Q-mobile S11 dùng hệ điều hành Android 2.3.6 Gingerbread với nhiều tính năng bổ sung, nâng cấp như bộ giao diện đẹp,hoạt động mượt hơn, hỗ trợ tính năng sao chép và cắt dán dữ liệu một chạm; tối ưu việc quản lý năng lượng, ứng dụng giúp cho hệ thống chạy ổn định hơn và kéo dài thời lượng sử dụng pin… Đặc biệt, bộ giao diện của S11 đã được thiết kế lại để hoạt động nhẹ nhàng hơn mà vẫn giữ lại được những điểm mạnh của giao diện Android gốc.

Kết nối Wi-Fi tốc độ nhanh

Q-mobile S11 hỗ trợ kết nối Wi-Fi tốc độ nhanh, người dùng có thể thoải mái truy cập Internet để có thể sử dụng các ứng dụng "thời thượng" như Facebook, chat với bạn bè, lướt net, check mail, giải trí với kho video clip khổng lồ YouTube...

Hỗ trợ 2 sim 2 sóng online

Hiện tại tính năng này được dùng trên rất nhiều điện thoại phổ thông nhưng trên dòng smartphone Android vẫn còn khá "kén". Q-mobile S11 là một trong số ít những smartphone Android hỗ trợ sim kép trên thị trường hiện nay, đáp ứng nhu cầu sử dụng hai sim phổ biến của người dùng.

Tùy biến với các kho ứng dụng trực tuyến

Ngoài kho ứng dụng Goolge Play Store đi kèm hệ điều hành, kho ứng dụng Việt Q-Store tích hợp với hàng ngàn ứng dụng và game hấp dẫn cũng là một địa chỉ đáng lưu tâm khi người dùng cần các ứng dụng thuần Việt. Hai kho ứng dụng này có thể cung cấp cho người dùng nhiều ứng dụng, từ giải trí đến làm việc.

Cấu hình phần cứng tốt cho phân khúc dưới 2,5 triệu đồng

S11 được trang bị màn hình rộng 3,5 inch, độ phân giải 480 x 320 pixel. Công nghệ cảm ứng điện dụng đa điểm giúp thao tác nhẹ nhàng và linh hoạt. Với vi xử lí xung nhịp 800 MHz, ROM 512 MB, RAM 256 MB, Q-mobile S11có cấu hình thuộc "top" trong phân khúc smartphone dưới 2,5 triệu đồng.

Nhưng Q-mobile S11 chưa có kết nối 3G nên người dùng không thể vào Internet tại những nơi không có sóng Wi-Fi. Tuy nhiên, tính năng này đã được Q-mobile tinh giản để hạ giá thành sản phẩm, phục vụ cho các đối tượng có nhu cầu tối giản.

Camera có độ phân giải không cao cũng là một hạn chế. Nếu được nâng cấp lên 5 "chấm" và có thêm đèn Flash hỗ trợ thì người dùng S11 sẽ hài lòng hơn, mặc dù mức giá có thể sẽ cao hơn. Bù lại, tính năng chụp ảnh rộng panorama tích hợp trên máy khá thú vị.

(Nguồn: ABTel)


Theo VnExpress